Enter your keyword

Giới thiệu

Cases iPhone 5 là một trang thông tin về xác sản phẩm case cho iPhone, các loại phụ kiện cho iPhone tất cả các dòng iphone mới nhất đều được cật nhật tại http://www.cases-iphone5.org/

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình chiếc ốp lưng để bảo vệ cho dế yêu của bạn, bên cạnh đó có thể tôn dáng dế yêu của bạn lên bằng các màu sắc, hoa văn kiểu dáng mới lạ, thì Cases iPhone 5 là nơi để bạn có thể đến thoải thích lựa chọn cho mình 1 chiếc dt như ý.


Các mẫu bán chạy nhất tại Cases iPhone 5 thường là cách dòng ốp lưng trong suốt, vừa bảo vệ được điện thoại của bạn lại không làm mất đi kiểu dáng màu đẳng cấp vốn có từ iPhone. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có nhiều bạn trẻ lại thích nhưng loại ốp silicon đầy hoa văn, phản quảng và phá cách. nó tạo điểm nhấn cá tính mạnh mẽ khi ốp lên chiếc điện thoại của họ.

Cases iPhone 5 ngoài ra còn cung cấp các loại ốp da, ốp viền kim loại sang trọng khác. nhưng các loại ốp da  này sẽ che mất hoài toàn dán tự nhiên của iPhone, do đó nó cũng không được mấy bạn trẻ lựa chọn để bảo vệ dế yếu của họ. Còn riêng về ốp viền kim loại thì lại được bán rất chạy tại Cases iPhone 5, ưu điểm lớn nhất của ốp này là để lộ hoàn toàn mắt trước và mặt sau của máy nhưng viền lại được tân trang cứng cáp hơn. tránh được cấn moá khi rơi vỡ! Nhưng loại ốp này lại có một nhược điểm vô cùng lớn là qua thời gian sử dụng lớp sơn tiếp súc với viền ốp, khi bị co sát  một thơi gian dài thì chiếc điện thoại của bạn rất dễ bị trầy sướt.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin sau :

CÔNG TY TNHH CASES IPHONE 5
Trụ sở chính: 126 nguyễn đình chiểu, P.13, Quận 1, TPHCM
Email: casesiphone5@gmail.com
Bán hàng: 09:00 - 21:00
Hotline: 1900.63.64.69 - (08)22.68.68.68
Bảo hành: 09:00 - 17:00

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular