Enter your keyword

Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Note8 bỏ xa đối thủ iPhone X và Pixel 2 trong thử nghiệm chống rung quang học

Hiện nay trên thị trường, có ba chiếc smartphone cao cấp nhận được sự chú ý nhiều nhất của người dùng là iPhone X, Galaxy Note 8 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note-8-chinh-hang.htmlvà Google Pixel 2. Theo như trang DoX đánh giá, ba thiết bị này sở hữu hệ thống camera tốt nhất làng di động từ trước đến nay với số điểm đạt được lên đến 98 hoặc 100.

Trước đây trong các bài thử nghiệm, đánh giá, hệ thống máy ảnh trên 3 chiếc smartphone này đều ngang tài ngang sức và khó có thể kết luận được chiếc flagship nào vượt trội hơn hẳn do ở một lĩnh vực khác nhau, những thiết bị này có điểm mạnh khác nhau.

Tuy nhiên mới đây nhất, một bài thử nghiệm đã được thực hiện dựa trên mức độ chống rung quang học OIS trên hệ thống camera của ba thiết bị này. Và cuối cùng đã có sự khác biệt rõ ràng giữa những thiết bị với nhau.


Cụ thể, trong bài thử nghiệm, ba chiếc smartphone đầu bảng trên cùng Huawei Mate 10 vừa mới được ra mắt được đem ra so găng với nhau trong bài test quay video 4K với sự hỗ trợ của OIS. Theo đó thì ở video đầu tiên, anh chàng Rodgers cầm bốn chiếc điện thoại quay cảnh đi bộ vào lối đi đến tàu điện ngầm. Đoạn clip thứ hai thì anh chỉ ngồi trên tàu và thử nghiệm OIS. Và anh chàng đã nhận được ngay kết quả so sánh.

Có thể thấy, khả năng chồng rung của Note8 vượt trội hơn hẳn khi chất lượng hình ảnh thu được như đang chụp một bức ảnh tĩnh, trong khi đó các đối thủ của nó đều gặp phải tình trạng rung lắc mạnh, nhất là iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) .

Nhưng nhiều người dùng nhận định video này quá dìm hàng iPhone X bởi theo như những chủ nhân của siêu phẩm này thì công nghệ chống rung của nó hoạt động rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích chụp ảnh và thường xuyên quay video thì quả thật Note8 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular