Enter your keyword

Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

Apple điều tra lỗi iPhone X liệt cảm ứng khi trời lạnh, đối tác mất ngay 30% giá trị thị trường

Giữa tháng 11, các trang tin công nghệ đồng loạt đưa tin nhiều người dùng phàn nàn trên các diễn đàn cũng như trang hỗ trợ chính thức của Apple về việc chiếc iPhone X của họ bị liệt cảm ứng khi đột ngột thay đổi thời tiết trở lạnh.

Sau khi nhận được ý kiến của người dùng, Apple đã nhanh chóng đính chính rằng đây là một tình huống vô cùng bình thường và nó cũng xuất hiện trong sách hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên Apple vẫn tung ra một bản cập nhật khắc phục nhanh chóng tình trạng trên cho người dùng của mình, đồng thời việc này đã khiến đối tác của Apple lâm vào tình trạng khốn đốn.


Cụ thể hơn, theo thông tin mới nhất từ Hàn Quốc thì một trong những nhà cung cấp bảng mạch PCB dẻo cho iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) – Interflex đã trải qua một tuần điêu đứng với vô số cam go khi cổ phiếu của hãng đã giảm đến 30% chỉ trong 7 ngày do Apple ngừng nhận đơn hàng của hãng để tiến hành điều tra vấn đề liệt cảm ứng trên iPhone X xem có liên quan đến sản phẩm của công ty hay không.

Sau khi sự việc sáng tỏ, Apple tuyên bố lỗi không phát sinh do các bảng mạch này và tiếp tục hợp tác, triển khai nhận hàng tiếp tục từ Interflex, giá cổ phiếu của công ty này đã tăng trở lại.


Từ đây có thể thấy, Táo Khuyết là một nhà sản xuất có sức ảnh hưởng rất lớn và đa số các đối tác hiện nay của Apple đều phụ thuộc vào hãng rất nhiều. Sau sự việc lần này, có vẻ như Interflex phải tìm kiếm cho mình những đối tác khác bởi vì cả công ty chỉ dựa vào Apple thì sẽ không biết chừng ngày nào sẽ phá sản, khi mà Apple là hãng có tâm trạng thất thường và luôn tham vọng xây dựng cho mình một đế chế khép kín riêng.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular