Enter your keyword

Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Qualcomm tiếp tục kiện Apple để cấm bán iPhone 8 lẫn iPhone X

Những tưởng cuộc chiến pháp lý giữa Qualcomm và Apple đã đi đến hồi kết tuy nhiên khá bất ngờ khi tới tận bây giờ nó vẫn còn đang diễn ra và hứa hẹn sẽ tiếp tục day dẳng nữa.

Cụ thể hơn, mới đây nhất, Qualcomm lại đâm đơn kiện đối với Apple với lý do Táo khuyết đã vi phạm ba bằng sáng chế mới của hãng. Theo Qualcomm thì tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã vi phạm 16 bằng sáng chế trên các thế hệ iPhone mới, trong đó iPhone X (bachlongmobile.com/iphone-x.html) cũng không ngoại lệ.Trong đó, số lượng bằng sáng chế bị vi phạm gồm: thiết kế bộ nhớ, quản lý năng lượng, giảm mức tiêu thụ pin, mạng,…quan trọng nhất là bằng sáng chế công nghệ tăng độ sâu hình ảnh trong chế độ chụp chân dung trên iPhone.

Hơn hết, điều mà Qualcomm hướng đến chính là yêu cầu cấm nhập khẩu những chiếc iPhone thế hệ 2017 không sử dụng chip của hãng mà sử dụng chip Intel của nhà mạng AT & T và T – Mobile tại Mỹ.

Đầu tuần vừa rồi, Apple đã lên tiếng phản pháo trước truyền thông việc Qualcomm cáo buộc vị phạm 8 bằng sáng chế của mình. Hiện tại hai ông trùm làng công nghệ này đang chiến đấu với nhau vô cùng căng thẳng và chưa có dấu hiệu ai nhượng bộ ai.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular