Enter your keyword

Thứ Tư, 8 tháng 11, 2017

iPhone X liệt cảm ứng sau 3 ngày dùng

Vừa mởi chỉ lên kệ để phục vụ người dùng được 5 ngày nhưng iPhone X đã bị phát hiện vô số lỗi, trong đó có thể kể đến như: sọc màn hình, cảnh báo hiện tượng burn – in xảy ra và mới đây nhất là lỗi liệt cảm ứng chỉ sau ba ngày sử dụng.

Dù iPhone X có giá bán ngất ngưởng với những trang bị chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Apple tuy nhiên việc một siêu phẩm gặp lỗi không phải hiếm và điều này hoàn toàn vẫn có thể xảy ra trên chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple.

Sau khi tận mục sở thị chiếc iPhone X xách tay (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) đầu tiên tại Việt Nam gặp phải lỗi phần cứng là màn hình hiển thị xuất hiện một sọc xanh thì một ngày sau đó, lại thêm một trường hợp ghi nhận lỗi màn hình lại xuất hiện trên thiết bị này, nhưng lần này nghiêm trọng hơn khi cảm ứng bị liệt hoàn toàn.


Theo chia sẻ của chủ nhân chiếc điện thoại này thì sau khi mua về vào ngày 3/11 – ngày mở bán đầu tiên của thiết bị và sau 3 ngày sử dụng, những triệu chứng lỗi đầu tiên đã xuất hiện, tuy nhiên ban đầu, người dùng này đã khởi động lại máy bằng tổ hợp phím và sau đó thiết bị đã hoạt động lại bình thường, nhưng không bao lâu sau tình trạng trên lại lặp lại và sau vài giờ chống chọi với thao tác khởi động máy, cuối cùng cảm ứng trên màn hình cũng không hoạt động được.

Với việc thay thế thao tác sử dụng sang hình thức vuốt nên giờ đây, ngay cả mở khóa để vào màn hình chính trên iPhone X cũng không thực hiện được.Chủ nhân xui xẻo này cho biết, chiếc iPhone X này chưa hề bị rơi hay va đập gì cả. Hơn hết, không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam mà một số người dùng khác trên thế giới cũng đã chia sẻ trên các diễn đàn công nghệ tình trạng tương tự diễn ra trên thiết bị của mình.

Hiện tại, chúng ta hãy chờ câu trả lời từ Apple.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular