Enter your keyword

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Galaxy J5 Prime 2018 chuẩn bị trình làng

Theo như thông tin mới nhất thì Ngôi sao tầm trung của Samsung là Galaxy J5 Prime thế hệ 2018 vừa nhận được chứng nhận quan trọng của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC. Theo thông lệ, mỗi khi thiết bị di động nào xuất hiện tại đây chứng tỏ ngày ra mắt của nó đã gần cận kề.

Tuy nhiên trái ngược với những lần rò rỉ trước, FCC lần này không tiết lộ nhiều thông tin về thiết bị này ngoài việc nó sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat cùng một viên pin không thể tháo rời được tích hợp bên trong.


Trước đây, Galaxy J5 Prime 2018 đã từng được rò rỉ, theo đó thì thiết bị này sở hữu màn hình kích thước 4.8 inch độ phân giải HD, bên trong nó là vi xử lý Exynos 7570 điều khiển mọi hoạt động của máy, hỗ trợ cho nó là RAM 3GB và 32GB dung lượng bộ nhớ trong lưu trữ.

Hệ thống camera được nâng cấp với độ phân giải ở camera trước/ sau lần lượt là 8MP và 12MP, tất nhiên đèn flash LED sẽ hỗ trợ cho camera chính có được những bức ảnh chất lượng kể cả trong điều kiện thiếu sáng và camera phụ sẽ được tích hợp phần mềm làm đẹp tự nhiên cho những bức ảnh tự sướng ảo diệu.

Theo dự đoán thì nhiều khả năng chiếc Galaxy J5 Prime sẽ được trình làng vào cuối năm nay.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular