Enter your keyword

Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Apple sắp đạt mốc công ty trị giá nghìn tỷ USD duy nhất trên thế giới

Theo báo cáo mới nhất thì cổ phiếu của nhà sản xuất Apple đang ở mức 175 USD, mức vốn hóa thị trường cũng đạt ngưỡng 900 tỷ USD – một con số đáng mơ ước của nhiều nhà sản xuất.

Vậy là chỉ cần thêm 100 tỷ USD nữa thôi thì Apple sẽ chính thức trở thành công ty giá trị nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới và theo các nhà phân tích, danh hiêu này hoàn toàn có khả năng xảy ra trong tương lai gần khi cổ phiếu của Apple tăng trưởng lên mức 195 USD – một con số trong tầm với của hãng khi tất cả mọi người đều dự đoán được Apple sẽ kiếm được một khoảng hời khổng lồ từ chiếc iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) mới nhất của mình.


Theo dự đoán của nhiều chuyện gia thì Apple còn đặt mục tiêu cao hơn thế với mong muốn đạt được giá trị 235 USD/ cổ phiếu cho mức vốn hóa tương đương đến 1200 tỷ USD.

Hiện tại, iPhone X của Apple đang được săn đón khắp mọi thị trường di động trên thế giới, bỏ qua một số thứ đổi mới mà người dùng phải làm quen như màn hình mới với rãnh khuyết, thao tác sử dụng mới thì Apple mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật là cảm biến nhận diện gương mặt 3D Face ID và Animoji khiến người dùng vô cùng thích thú. Apple hy vọng, doanh số của iPhone X sẽ đạt mức 85 – 87 tỷ USD và nó là sản phẩm giúp Apple đạt được mong muốn của mình.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular