Enter your keyword

Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Apple đã bán được 15 triệu chiếc iPhone X

Mới đây nhất, nhà phân tích Jun Zhang thuộc công ty Rosenblatt China Technology đã đưa ra ước tính của mình về chiếc iPhone X được lên kệ vào ngày 3 tháng 11 vừa qua của Apple.

Theo ông thì tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã “tẩu tán” được 15 triệu chiếc iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) trên toàn thế giới và chỉ tính riêng trong tuần lễ Black Friday vừa qua, con số thiết bị bán ra được đã đạt 6 triệu máy.Bên cạnh đó, theo đánh giá của ông thì chiếc flagship này mang đến lợi nhuận rất lớn cho Apple, trong đó, phiên bản 256GB đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Apple đạt đến cột mốc công ty 1000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới do chi phí sản xuất của máy ít hơn nhưng lại bán chạy gấp đôi so với phiên bản 64GB, chính vì thế nên giá bán trung bình và tỷ suất lợi nhuận của Apple cũng tăng lên.

Zhang cũng cho biết, hiện tại năng lực sản xuất iPhone X trong một tuần đạt khoảng 3 triệu máy và sẽ tăng lên mức bốn triệu máy trong một tháng tới. Nhiều khả năng thông tin iPhone X thiết hụt nguồn cung nghiêm trọng dẫn đến số lượng lên kệ bị giới hạn chỉ là một chiêu thức của Apple để tạo sức mua của người dùng, nhất là các tin đồ iPhone.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular