Enter your keyword

Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Apple đang phát triển iPhone SE 2 để cạnh tranh với Galaxy S9 Mini

Theo như thông tin vừa được rò rỉ dạo gần đây thì vào đầu năm 2018, Samsung sẽ trình làng đến 3 chiếc Samsung Galaxy và trong đó có một phiên bản mini để phục vụ cho những người dùng phân khúc cận cao cấp. Sau khi thông tin thực hư chưa được xác nhận từ nhà sản xuất thì mới đây nhất, thông tin Apple đang phát triển thế hệ iPhone SE 2 càng khiến cộng đồng công nghệ tin vào việc Samsung sẽ có một chiếc Galaxy Mini và Apple đang gấp rút hoàn thiện chiếc iPhone SE giá rẻ của mình để cạnh tranh với đối thủ.iPhone SE 2 dự kiến vẫn sẽ được trang bị màn hình kích thước 4 inch như người tiền nhiệm, các tính năng được nâng cấp cùng với bộ vi xử lý mạnh mẽ Apple A10 cho khả năng đa nhiệm ấn tượng hứa hẹn vượt trội so với iPhone 7 do màn hình nhỏ và độ phân giải thấp nên không cần tốn nhiều hiệu năng để xử lý. Bên trong là hai tùy chọn bộ nhớ lag 32GB và 128GB.

Cuối cùng, dự kiến iPhone SE 2 sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 11 khi lên kệ cùng một viên pin dung lượng 1700mAh cho thời lượng sử dụng đáp ứng cả một ngày dài.

Theo như kế hoạch thì Apple sẽ bán thiết bị này tại thị trường Ấn Độ đầu tiên và sau đó lần lượt cập bến các thị trường khác với mức giá khoảng 450 USD.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular