Enter your keyword

Thứ Bảy, 7 tháng 10, 2017

Lại có thêm một chiếc iPhone 8 Plus bị phồng pin khi sạc qua đêm

Sau khi lên kệ cách đây không lâu, iPhone 8 Plus của Apple đã liên tiếp gặp hạn khi bị hàng loạt người dùng tố cáo thiết bị bị bong màn hình sau khi sạc qua đêm.


Sự việc bắt nguồn từ một người phụ nữ sống tại Đài Loan đã phàn nàn rằng chiếc iPhone 8 Plus vừa mới mua của cô đã phát nổ chỉ sau vài phút cắm sạc, tuy không gây thương tích về người nhưng chiếc smartphone trên đã bị hư hỏng nặng với phần màn hình bị tách rời khỏi thân máy.

Đến hiện tại, toàn thế giới đã ghi nhận được 6 trường hợp tương tự. Mới đây nhất là anh Anthony Wu đang sinh sống tại Canada đã phải trả lại chiếc iPhone 8 Plus vừa mới mua của mình do màn hình bị tách rời khỏi thân máy sau một tiếng nổ trong lúc đang sạc pin.


Điều đáng nói hơn, những thiết bị gặp tình trạng nói trên đều sử dụng củ sạc và cáp kèm theo máy được tặng trong hộp đựng. Hiện tại, Apple đang tiến hành thu hồi những thiết bị gặp lỗi để tìm hiểu nguyên nhân và vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về trường hợp nói trên.

Có vẻ như Apple đang gặp hạn khi thiết bị của mình liên tiếp gặp sự cố, trong khi iPhone 8 | 8 Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) không nhận được sự ủng hộ của người dùng do tâm lý chờ đợi iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) , tuy nhiên iPhone X lại gặp phải khó khăn với nguồn linh kiện nên có thể dời ngày ra mắt và giờ đây là việc iPhone 8 Plus phát nổ trên diện rộng.


Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular