Enter your keyword

Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Xuất hiện hình ảnh thực tế của Bphone 2017 Gold

Trong buổi ra mắt Bphone 2017 diễn ra vào ngày 8/8 vừa qua, bên cạnh nguyên mẫu Bphone 2017 mà mọi người mong chờ, BKAV còn giới thiệu thêm một phiên bản cao cấp của thiết bị này với tên gọi Bphone 2017 Gold và tuyên bố, đây là phiên bản chỉ phát hành nội bộ và phân phối cho dành cho thị trường quốc tế. Chính điều này đã tạo nên làn sóng phản ứng của cộng đồng công nghệ đối với thiết bị này.

Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một trong những chiêu trò PR của BKAV bởi thực chất trong buổi giới thiệu, chiếc điện thoại này đã không xuất hiện bằng xương bằng thịt như phiên bản thông thường mà chỉ được giới thiệu thông qua file trình chiếu.


Tuy nhiên hôm nay, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện hình ảnh thực tế trên tay chiếc Bphone 2017 Gold này và ngay lập tức nó nhận được vô số sự quan tâm của người dùng Việt Nam, hình ảnh này cũng đã bác bỏ đi tin đồn về sự không có thật của Bphone 2017 Gold.

Khác với Bphone 2017, Bphone 2017 Gold có thiết kế mang nhiều nét tương đồng với phiên bản 2015 với thiết kế phẳng, khung viền được mạ vàng, mặt lưng nổi bật lên logo B và hệ thống camera kép cũng được dát vàng sang trọng.Bphone 2017 Gold sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 835 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong lưu trữ dung lượng 64GB, máy chạy trên nền hệ điều hành Android Nougat 7.1.1 cùng tùy biến BOS 2.0 cho đa nhiệm mượt mà. Thiết bị được trang bị hệ thống camera kép độ phân giải 12MP cùng một viên pin dung lượng 3000mAh cho thời lượng sử dụng thoải mái.

Bphone 2017 Gold được cho là sẽ được phát hành tại Dubai, hiện ngày lên kệ và giá bán chính thức của nó vẫn chưa được tiết lộ.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular