Enter your keyword

Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

S - Pen trên Galaxy Note 9 sẽ có khả năng đo nồng độ cồn

Galaxy S8/ S8 Plus vừa được ra mắt là ngay lập tức những thông tin đầu tiên về thế hệ tiếp theo Galaxy S9 đã bắt đầu rò rỉ, Galaxy Note 8 cũng không ngoại lệ, còn 1 tuần nữa thiết bị này mới chính thức trình làng công đồng công nghệ nhưng giờ đây, những thông tin về thế hệ kế nhiệm của nó là Galaxy Note 9 đã bắt đầu lộ những thông tin đầu tiên.Thông tin mới nhất cho thấy thiết bị này sẽ sở hữu những tính năng tuyệt vời cũng với những phụ kiện tuyệt vời. Cụ thể hơn, theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc này, chiếc bút cảm ứng S – pen thế hệ mới sẽ được tích hợp thêm công nghệ kiểm tra hơi thở, hoặc có thể sử dụng như một chiếc micro dùng để đàm thoại. Thông tin càng đáng tin hơn khi kèm theo đó là những hình ảnh trực quan mô tả cách thức người dùng có thể thực hiện nhưng thao tác gì với chiếc bút này.


Theo đó thì một phần của chiếc bút này sẽ ở bên ngoài thiết bị và được gập lại 90 độ gọn gàng tương tư như một chiếc ống hút, ở trạng thái này, người dùng có thể dùng nó để đo nồng độ hơn thở cũng như sử dụng làm micro đàm thoại.

Đây được đánh giá là một tính năng vô cùng tiện ích đối với người dùng smartphone, người dùng thiết bị có thể tự kiểm tra nồng độ của cơ thể mình để đảm bảo không vi phạm pháp luật. Nếu thực sự Galaxy Note 9 tương lai được trang bị công nghệ này, nó sẽ thu hút được thêm nhiều đối tượng người dùng, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular