Enter your keyword

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Phát hiện thiết bị đeo bí ẩn của Samsung

Có lẽ vào cuối năm nay, làng công nghệ không chỉ đón nhận duy nhất một siêu phẩm đến từ Samsung là Galaxy Note 8 dự kiến được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 tới đây mà còn một thiết bị bí ẩn nữa được cho là sẽ trình làng tại sự kiện IFA 2017 tổ chức vào đầu tháng 9 tới đây.

Cụ thể hơn, một sản phẩm được phát hiện tại cơ quan FCC (cơ quan chuyên kiểm duyệt các thiết bị công nghệ mới của Mỹ). Dẫn tin từ Sammobile, trang này cho biết cơ quan này không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về thiết bị này ngoại trừ việc nó mang trên mình số hiệu là SM – R600, tên gọi chưa chính thức là Gear Sport và một màn hình nhịp tim được đặt ở mặt sau của nó.


Theo dự đoán của nhiều người, đây có thể là một phiên bản biến thể của chiếc Gear S3 khá thành công vào năm ngoái được sản xuất dành cho những đối tượng người dùng là người yêu thích các hoạt động thể thao.

Thực chất, Gear S3 được đánh giá là thiết bị đeo tốt nhất thị trường khi nó vừa được ra mắt, thiết kế thời trang, giao diện sử dụng, tích hợp các tính năng hỗ trợ cuộc sống hằng ngày như hiển thị tin nhắn, cuộc gọi nhớ, thông báo và các ứng dụng theo dõi sức khỏe dành cho người dùng. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, thị phần thiết bị đeo thông minh của Samsung vẫn còn thua xa các thương hiệu khác trên thị trường như Apple, Fitbit, Xiaomi,…


Nhiều người hâm mộ của Samsung hy vọng thiết bị lần này sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới cho dòng sản phẩm này của Samsung.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular