Enter your keyword

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Lộ bảng mạch của iPhone 8

Sau bảng mạch của iPhone 7s Plus (bachlongmobile.com/iphone-7s-plus.html) thì hôm nay, bảng mạch của chiếc iPhone được mong chờ nhất làng di động trong năm 2017 – iPhone 8 cũng chính thức lộ diện.

Cụ thể hơn, chuyên gia rò rỉ Benjamin Geskin đã đăng tải trên Twitter cá nhân của mình hình ảnh một bảng mạch và nói rằng đây chính là bảng mạch chính thức của iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) sắp tới đây, có thể thấy, bảng mạch này có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước.


Tuy nhiên hình ảnh lần này chỉ là một trong hai lớp bảng mạch chính của iPhone 8 bởi nhiều tin tức trước đây đăng tải cho biết iPhone 8 sẽ có thiết kế bảng mạch xếp chồng nhằm tối ưu hóa hiệu năng cũng như không gian cho thiết bị. Quan trọng hơn hết là thiết kế này cho phép Apple trang bị viên pin lớn hơn cho chiếc iPhone đặc biệt đánh dấu cột mốc 10 năm khuấy đảo thị trường công nghệ của mình.Cũng theo các tin tức trước đây, iPhone 8 sẽ được trang bị viên pin thiết kế theo hình chữ L để tăng thêm dung lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, bên cạnh đó thiết kế này cũng giúp Apple có thể tận dụng tối đa không gian còn lại để trang bị thêm những tính năng khác cho thiết bị của mình. Hiện nay, iPhone 8 sẽ được trang bị viên pin với dung lượng bao nhiêu vẫn còn là một ẩn số đối với làng công nghệ.

Mấy ngày trước, Benjamin Geskin cũng đã tiết lộ hình ảnh được cho là màn hình OLED của iPhone 8 đang được kinh doanh tại thị trường chợ đen Trung Quốc với giá cao ngất ngưỡng lên đến 5000 USD.


Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular