Enter your keyword

Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy Note8 đặt cạnh iPhone 8

Samsung Galaxy Note 8 vừa được trình làng vào tối hôm kia tại sự kiện Unpacked tổ chức tại New York. Sắp tới đây, làng công nghệ sẽ tiếp tục được diện kiến một siêu phẩm nữa chính là iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple. Tuy nhiên mới đây nhất, hình ảnh trên tay hai thiết bị này đã được rò rỉ trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.


Có thể thấy, Galaxy Note 8 có kích thước lớn hơn hẳn so với iPhone 8, cả hai thiết bị đều được thiết kế tối ưu màn hình cho không gian hiển thị được mở rộng hơn, tuy nhiên nếu Galaxy Note 8 xuất hiện với mặt trước vô cùng đẹp mắt khi đồng bộ màu sắc của cạnh viền và màn hình với nhau thì iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html)  lại trông cực xấu xí với lỗ khoét dành cho hệ thống cảm biến, loa thoại và camera trước, các viền cạnh của iPhone 8 cũng vẫn còn khá dày nên khi đặt cạnh đối thủ của mình, sản phẩm của Apple lép vế hơn hẳn.


Mặt sau, hệ thống camera kép của iPhone 8 nổi bật hơn Galaxy Note 8 do được thiết kế lồi lên hẳn và xếp theo chiều dọc nhằm hỗ trợ tối đa tính năng thực tế tăng cường mà Apple đang nhắm đến.


Khi nhìn từ cạnh bên có thể thấy, Galaxy Note 8 dày hơn đôi chút, tuy nhiên chi tiết này hoàn toàn có thể thông cảm được do Samsung trang bị thêm chiếc bút S – pen với nhiều tính năng được cải tiến thú vị cùng jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được trang bị.Tuy nhiên chiếc iPhone 8 xuất hiện trong hình ảnh có thể là một nguyên mẫu hoặc một thiết bị nhái được sản xuất dựa trên những rò rỉ về thiết bị từ đầu năm đến nay nên vẫn chưa thể đưa ra những đánh giá cụ thể và chính xác nhất. Để so sánh hai thiết bị này, có lẽ phải đợi đến khi iPhone 8 được trình làng vào tháng 9 tới đây.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular