Enter your keyword

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

iPhone SE mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2018

Vào tháng 3 năm ngoái, Apple đã gây xôn xao cộng đồng công nghệ khi trình làng chiếc smartphone “giá rẻ” của mình. Dù nói là giá rẻ nhưng đây được xét là “rẻ” đối với các sản phẩm khác của Apple nhưng đối với thị trường di động thì thiết bị vẫn được xếp trong phân khúc cận cao cấp.

iPhone SE ra đời được xem là một sự cứu cánh dành cho những người dùng mong muốn sở hữu một thiết bị cao cấp có hiệu năng vượt trội nhưng lại được gói gọn trong một kích thước nhỏ gọn. Dù thị trường di động hiện nay tập trung sản xuất ra những chiếc smartphone màn hình lớn nhưng nó gây trở ngại khi mang theo hay di chuyển, thế nên iPhone SE khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng, đây cũng là kết quả mà mọi người đã dự đoán trước.


Tiếp nối sự thành công của thế hệ đầu tiên, Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản kế nhiệm vào đầu năm 2018 tới đây.

Theo đó, Apple cho biết iPhone SE sẽ ra mắt vào quý I năm 2018, cụ thể hơn là vào trước tháng 3. Dự kiến thiết bị này sẽ được trang bị bộ vi xử lý A10 mạnh mẽ hiện đang được bộ đôi iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html)  và iPhone 7 Plus (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html) sử dụng.

Thông số cấu hình của iPhone SE thế hệ mới gồm màn hình kích thước từ 4.0 – 4.2 inch độ phân giải FullHD, bộ nhớ trong dung lượng tùy chọn 32GB và 128GB cùng hệ điều hành iOS 11 mới nhất của Apple ngay khi lên kệ. Bên trong là một viên pin dung lượng 1700mAh đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Dự kiến iPhone SE sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ đầu tiên và sau đó sẽ cập bến lần lượt các quốc gia khác trên thế giới.

Nhất Minh
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular