Enter your keyword

Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Bphone 2017 vừa mở hộp đã bị lỗi chụp ảnh selfie

Hôm kia (19/8) là ngày đầu tiên chiếc Bphone 2017 chính thức lên kệ để phục vụ người dùng, tuy nhiên có vẻ BKAV đã không suôn sẻ trong việc phân phối thiết bị của mình trên gần 1000 hệ thống của Thế Giới Di Động khi tại nhiều địa điểm, người dùng vẫn không thể tìm mua sản phẩm này mà chỉ cót thiết bị dành cho những khách hàng đã đặt cọc trước.

Nếu những ai vẫn chưa nhận được thiết bị này hay vẫn chưa trải nghiệm được sản phẩm “CHẤT đến từng đồng” này thì hot blogger Vinh Vật Vờ sẽ giúp bạn có những cái nhìn cận cảnh nhất về nó.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý trong lần review của tay chơi công nghệ này là anh phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng liên quan đến hệ thống camera selfie của Bphone 2017. Theo đó, anh chàng này đã đăng tải một đoạn video cho thấy giao diện phần mềm camera bị thoát ra ngoài màn hình chính mỗi khu chụp ảnh selfie.Đáng nói hơn, chiếc Bphone 2017 này không phải sử dụng phần mềm thử nghiệm mà đã được cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất là 19.8, tuy nhiên vẫn không khắc phục được lỗi nghiêm trọng này.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, phía BKAV đã liên hệ với Vinh Vật Vờ và xác nhận đây là lỗi xuất phát từ phần mềm. Cụ thể hơn khi bật tính năng HDR của camera selfie thì lỗi thoát ra màn hình chính này sẽ xuất hiện, nhà sản xuất cũng đưa ra giải pháp tạm thời là người dùng hãy tắt tính năng này hoặc chuyển nó về chế độ HDR Auto, hãng hứa hẹn sẽ sớm sửa lỗi này cho người dùng trên phiên bản phần mềm sắp tới.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular