Enter your keyword

Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Bạn sẽ được giảm hơn 9 triệu khi mua Note 8 nếu đã từng sở hữu Note 7 tại Mỹ

Tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note-8.html) vào hôm qua, Samsung đã làm ấm lòng những người dùng của họ khi công bố chính sách hỗ trợ những chủ sở hữu của Galaxy Note 7 trước đây nếu có hứng thú nâng cấp thiết bị của mình lên Note 8.
Đây là động thái để bù đắp cho sự chờ đợi của người dùng cũng như những thiệt hại mà chiếc Note 7 tạo ra khi phát nổ tại nhiều địa điểm trên thế giới.

Theo đó, những người dùng Galaxy Note 7 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note7.html) trước đây sẽ được áp dụng ưu đãi giảm giá lên đến 425 USD ( khoảng 9.5 triệu đồng) khi mang thiết bị mà họ đang sử dụng để đổi và nâng cấp lên Galaxy Note 8, những khách hàng hợp lệ với những điều kiện yêu cầu này đã có thể lên trang chủ của Samsung để đăng ký nhận ưu đãi từ hôm nay sau khi chương trình đăng ký pre – order chính thức được mở.Hành động này của Samsung được nhiều người đánh giá là khá hào phóng khi thực sự thiệt hại của vụ việc năm ngoái khi Samsung phải thu hồi toàn bộ số lượng Galaxy Note 7 đã bán ra lên đến 5 tỉ USD. Một con số không hề nhỏ và khiến công ty rơi vào khủng hoảng trong một thời gian. Tuy nhiên đối với một nhà sản xuất, một thương hiệu nổi tiếng thế giới thì danh tiếng và uy tín mới là quan trọng nhất, so với thiệt hại về vật chất thì hành động này của Samsung đã được lòng người hâm mộ tại thời điểm hiện tại và đang dần dần lấy lại niềm tin của người dùng với những sản phẩm đột phá và chất lượng.

Tuy nhiên chính sách giảm giá này chỉ được áp dụng với người dùng tại thị trường Mỹ, với những thị trường khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, Samsung cũng sẽ có những kế hoạch tri ân tương tự với người dùng Note 7 nhưng vẫn chưa biết cụ thể đó là hình thức nào.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular