Enter your keyword

Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Asus sẽ sớm cập nhật Android O cho Zenfone 3 và Zenfone 4 series

Hôm qua, nhà sản xuất Trung Quốc đã chính thức trình làng hàng loạt những thiết bị thuộc Zenfone 4 Series của mình tại sự kiện We love Photo tổ chức tại Đài Loan. Ngoài những thông số cấu hình mạnh mẽ, tính năng chụp ảnh đỉnh cao với việc tất cả thiết bị đều được trang bị hệ thống camera kép, tại sự kiện này, Asus còn cam kết với người dùng của mình về việc hiện tại các thiết bị của hãng đang chạy trên nền hệ điều hành mới nhất là Android Nougat 7.1.1 tuy nhiên sẽ nhanh chóng cập nhật lên phiên bản Android O 8.0 ngay khi nó chính thức được phát hành vào cuối tháng này bởi ông hoàng tìm kiếm Google.Cụ thể, trong một trang slide trình chuyển của sự kiện ngày hôm qua đã xác nhận chi tiết này và không những là thế hệ thứ 4 của Zenfone mà ngay cả thế hệ thứ 3 cũng sẽ nhanh chóng nhận được bản cập nhật Android O 8.0, từ đó phối hợp với giao diện ZenUI 4.0 giúp cho khả năng hiển thị của những chiếc smartphone này sẽ thêm trực quan và đẹp hơn.

Nói đến ZenUI 4.0, Asus đã thực sự cố gắng đem lại một nền tảng tối ưu dành cho người dùng của mình, Asus tích hợp ít hơn những ứng dụng của bên thứ ba để tránh những tình trạng spam quảng cáo cũng như những vấn đề liên quan đến bảo mật. Tuy nhiên người dùng sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa bởi bản cập nhật này dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.

Với dòng sản phẩm Zenfone thế hệ thứ 4 lần này, Asus đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm cao cấp liên quan đến nhiếp ảnh. Hệ thống camera trên tất cả các thiết bị đều được trau chuốt trang bị cho những tính năng cao cấp, hứa hẹn Zenfone 4 Series sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc những thiết bị chuyên chụp ảnh.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular