Enter your keyword

Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

AI Camera trên Bphone 2017 là công nghệ gì?

Trong buổi giới thiệu thế hệ tiếp theo của đứa con tinh thần Bphone của mình vào sáng nay tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, ngoài những thông số cấu hình khá tốt đã từng bị rò rỉ trước đó trên phương tiện truyền thông thì Bphone 2017 gây chú ý bởi lời giới thiệu của CEO Nguyễn Tử Quảng: “Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có tính năng AI Camera”.


Cụ thể hơn, hệ thống camera trước/sau của Bphone 2017 đều được trang bị tính năng AI này. Tuy chưa biết được phương thức hoạt động của hệ thống này như thế nào nhưng trong buổi ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng đã so sánh ảnh chụp từ chiếc Bphone 2017 với hai thiết bị khác, kết quả cho thấy chất lượng hình ảnh cho ra của Bphone 2017 không hề thua kém so với hai sản phẩm còn lại.


Tuy nhiên do không biết hai chiếc smartphone giấu tên được sử dụng trong bài so sánh là thiết bị gì của hãng nào nên vẫn chưa thể kết luận được camera của Bphone 2017 có thật sự “chất” như lời giới thiệu.

Hiện tại vẫn chưa ai biết được công nghệ AI Camera là gì bởi ngoài lời giới thiệu thì không có bất kì thông tin nào dành cho cộng đồng công nghệ biết về phương thức hoạt động của hệ thống này, có lẽ phải đợi khi chiếc điện thoại này đến tay các reviewer hay người dùng mới có thể biết được trí tuệ nhân tạo camera là gì.Bên cạnh đó, thông số kỹ thuật thực sự của hệ thống camera của Bphone 2017 gồm camera sau độ phân giải 16MP tích hợp đèn flash LED hai tông màu, hệ thống chống rung quang học, lấy nét theo pha và khả năng quay video độ phân giải 4K, camera phụ ở mặt trước độ phân giải 8MP hỗ trợ tính năng lấy nét tự động và làm đẹp tự nhiên.


Nhìn chung, cấu hình và thông số của Bphone 2 khá tốt và chất lượng trong thiết bị tầm trung – cận cao cấp.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular