Enter your keyword

Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Xuất hiện tấm kính mặt trước được cho là của iPhone 8

Ngày càng nhiều những thông tin đáng giá về chiếc iPhone 8 được tiết lộ và những hình ảnh ngày càng thật hơn giúp người dùng phần nào có thể dự đoán được những gì mà thiết bị này sẽ sở hữu.
Mặc dù vài tháng qua, có nhiều thông tin trái chiều nhau về thiết kế của iPhone 8 khiến cho người dùng hoang mang nhưng một tấm kính bảo vệ màn hình mới đây vừa được rò rỉ có thể đã góp phần nào khẳng định thiết kế của phiên bản cuối cùng được thương mại hóa của siêu phẩm này.Cụ thể, tấm kính bảo vệ này có viền siêu mỏng cho thấy tin tức iPhone 8 sẽ có màn hình chiếm trọn mặt trước là chính xác, ở phía trên là một phần nhỏ lấn vào màn hình để đặt loa thoại, camera trước và các cảm biến. Số đo chính xác của tấm kính này là dài 5,4 inch (13,6cm), rộng khoảng 2,5 inch (6,35cm) và đường chéo khoảng 5,7 inch (14,55cm).Với kích thước này thì iPhone 8 sẽ có kích thước lớn hơn người đàn anh iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html)  với kích thước 4.7 inch đôi chút nhưng sẽ nhỏ hơn hai chiếc flagship đầu năm 2017 là Samsung Galaxy S8LG G6.

Trên tấm kính này, chi tiết được quan tâm nhất là không có sự hiện diện của nút Home góp phần xác định Apple sẽ trang bị một nút ảo trên iPhone 8 và cảm biến vân tay theo như thông tin gần đây cho biết nó sẽ được thay thế hoàn toàn bằng công nghệ bảo mật gương mặt.

Tuy nhiên cộng đồng công nghệ nên lưu ý là đến hiện tại nhưng thông tin đều chỉ là dự đoán và tin đồn từ các nguồn tin bên ngoài chứ chưa xuất hiện một lời xác nhận nào từ Apple. Vì thế phải đợi đến khi chiếc iPhone này chính thức được ra mắt chúng ta mới biết chính xác được nó sẽ như thế nào.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular