Enter your keyword

Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Tiện ích mới của màn hình phụ trên Meizu Pro 7

Những tin đồn gần đây chắc hẳn cũng đã cho người dùng biết được nhiều chi tiết đáng giá về chiếc flagship mới nhất của nhà sản xuất Meizu. Theo đó, nó sẽ được thiết kế vô cùng đặc biệt với một màn hình màu nhỏ đặt ở mặt sau với chức năng tương tự như màn hình hiển thị chính. Nếu thực sự đây là thiết kế chính thức của phiên bản thương mại hóa của Meizu Pro 7 thì dự kiến, nó sẽ trở thành một thiết bị độc nhất trên thị trường di động hiện nay.


Trước đây từng có nhiều dự đoán về chức năng thực sự của chiếc flagship này như: hiển thị những thông báo nhanh cho người dùng, sau đó, xuất hiện hình ảnh chiếc smartphone này với màn hình phụ hiển thị giao diện chơi game,…Mới đây nhất, tính năng độc đáo thật sự mà màn hình này thực hiện được chính là: giúp người dùng chụp ảnh tự sướng bằng camera chính.

Cụ thể, những hình ảnh rò rỉ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo đã làm cho cộng đồng công nghệ dậy sóng khi trong đó là một người đàn ông đang thực hiện thao tấc sử dụng camera kép chính cùng màn hình phụ của thiết bị để chụp ảnh tự sướng. Vậy từ nay người dùng lại có thêm một thiết bị “đẳng cấp” để phục vụ nhu cầu selfie ngày càng cao của người dùng.


Gần đây có thông tin cho rằng Meizu sẽ công bố bộ đôi Pro 7 và Pro 7 Plus tại sự kiện riêng của hãng tại Trung Quốc vào cuối tháng 7 này. Dự kiến, thiết bị sẽ sỡ hữu cấu hình gồm: màn hình kích thước 5.2 inch độ phân giải 1080p, màn hình phụ kích thước 2 inch ở mặt lưng, máy sử dụng bộ vi xử lý Helio X30 được sản xuất theo tiến trình 10nm của MediaTek.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular