Enter your keyword

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Smartphone không viền của Sony sẽ được ra mắt tại IFA 2017!?

Tin tức mới nhất được tiết lộ từ trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo cho biết, nhà sản xuất di động nổi tiếng Nhật Bản Sony sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại không viền đầu tiên của mình tại sự kiện IFA diễn ra tại Berlin sắp tới đây. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này sẽ không giống những thiết bị khác có mặt trên thị trường hiện nay như Mi Mix hay Galaxy S8 mà nó được cho là một chiếc smartphone không có viền thực sự.Trước đây đã có thông tin từ Hiệp hội JDI (Japan Display) cho biết Sony sẽ công bố thiết bị của mình vào ngày 31 tháng 8 tới, tức là trước một ngày sự kiện IFA diễn ra. Theo đó, thiết bị mới của nhà sản xuất này sẽ được thiết kế với tỷ lệ màn hình dị 18:9 có kích thước 6 inch "Full Active" và độ phân giải QHD (1440 x 2560p).

Đặc biệt nhất và cũng là chi tiết tạo nên sự khác biệt nổi bật nhất của thiết bị đến từ Sony là nó sử dụng màn hình mới của JDI với khả năng hoạt động trong mọi điều kiện, kể cả khi tay người dùng bị ướt. Rò rỉ này cũng ngầm xác nhận khả năng chống nước vốn là đặc trưng từ trước đến nay của Sony sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn nữa với chuẩn IP68.

Vậy là làng di động lại có thêm một nhà sản xuất có tiếng nữa đi theo xu hướng màn hình tỷ lệ dị và thiết kế không viền cho thiết bị của mình. Người ta cho rằng tỷ lệ mới cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho những người cần không gian hiển thị rộng để làm việc hoặc giải trí như chơi game, xem video,…Liệu rằng Sony có đạt được thành công như chiếc Galaxy S8 của Samsung với chuẩn thiết kế này?

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular