Enter your keyword

Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Samsung vừa để lộ thêm 3 sản phẩm hết sức bí ẩn

Siêu phẩm cuối năm Galaxy Note 8 của Samsung còn chưa đến ngày trình làng mà mới đây, ba thiết bị bí ẩn khác của ông trùm công nghệ xứ Kim chi đã bị rò rỉ trên phương tiện truyền thông.

Theo trang tin SamMobile đưa tin, một vị quan chức ẩn danh tiết lộ ông đã thấy tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã thông qua một loạt các bằng sáng chế về thiết kế liên quan đến ba sản phẩm mới của Samsung trong đó gồm hai chiếc điện thoại thông minh và một hộp đựng dành cho kính thực tế ảo Gear Icon X.


Ngoài những tiết lộ về sản phẩm được phát hiện thì nguồn tin trên không chia sẻ thêm bất kì chi tiết cụ thể nào về chúng nhưng ông cho biết mình đã nhìn thấy những bức ảnh dưới dạng phát thảo của những thiết bị nói trên. Theo đó, sẽ có một biến thể của chiếc Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 tới nhưng được trang bị công nghệ hỗ trợ camera 360 độ, bên cạnh đó là một chiếc điện thoại với thiết kế màn hình lật.

Từ trước đến nay Samsung vẫn thường đệ trình bằng sáng chế về những ý tưởng sáng tạo táo bạo của mình lên các cơ quan thẩm quyền tuy nhiên chỉ rất ít trong con số đó được hiện thực hóa và mang lên những thiết bị của hãng. Thế nên không rõ là những thiết bị này sẽ được thương mại hóa trong tương lai hay không hay vẫn sẽ bị vùi chôn sâu như những người đi trước.

Hiện các cơ quan truyền thông đang liên hệ với Samsung để xác nhận những thông tin trên. Hãy đón xem những tin tức cập nhật tiếp theo về sự việc này nhé

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular