Enter your keyword

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Rò rỉ cấu hình chi tiết của Xiaomi Mi 5X

Dù cộng đồng công nghệ nói chung cũng như các MiFan nói riêng đang mong chờ sự xuất hiện của chiếc smartphone nằm trong dòng sản phẩm mới Lanmi của hãng là Xiaomi X1 với cấu hình khá khủng ở phân khúc tầm trung như chip xử lý Snapdragon 660 mới nhất của Qualcomm, một màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải 2160 x 1080 pixel. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ứng viên khác của Xiaomi được ra mắt vào cuối năm nay cũng sẽ sở hữu thiết kế cũng như được trang bị cấu hình cùng tính năng vô cùng ấn tượng, một trong số đó là chiếc Xiaomi Mi 5X vừa xuất hiện trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc  Weibo với cấu hình đáng nể.Dựa trên poster quảng cáo về Xiaomi Mi 5X trên Weibo với gương mặt đại diện là Lưu Diệc Phàm, thiết bị này sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch chưa rõ độ phân giải, bên trong là bô vi xử lý tầm trung Snapdragon 625 của Qualcomm kết hợp với RAM 4GB và dung lượng bộ nhớ trong lưu trữ 64GB, nhiều khả năng thiết bị cũng được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD để hỗ trợ mở rộng lưu trữ.

Xiaomi Mi 5X sở hữu hệ thống camera kép ở mặt lưng với hai cảm biến OV12A10 OmniVision + OV13880 OmniVision chưa rõ độ phân giải kết hợp với nhau, mặt trước là camera selfie độ phân giải 5MP và sử dụng cảm biến S5K5E8 cho chất lượng hình ảnh khá tốt đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của người dùng.

Thông tin trên poster còn tiết lộ Xiaomi Mi 5X sẽ được phân phối trong phân khúc tầm trung với giá niêm yết khoảng 7 triệu đồng, quá rẻ so với những cấu hình mà nó được trang bị. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức cũng như thời điểm thiết bị này được lên kệ.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular