Enter your keyword

Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Meizu Pro 7 sẽ có vi xử lí trên tiến trình 10nm

Có thể nói, thời gian qua chiếc flagship Meizu Pro 7 sắp được ra mắt của nhà sản xuất Meizu nhận được sự chú ý to lớn của người dùng bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo của nó. Tuy nhiên ngoài vẻ ngoài thì bên trong nó cũng mang nhiều điều thú vị, những chi tiết này vừa được cơ quan kiểm duyệt TENAA tiết lộ.

Cụ thể, Meizu Pro 7 (https://bachlongmobile.com/meizu-pro-7.html) sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay của MediaTek – Helio X30 được sản xuất dưới tiến trình 10nm của nhà sản xuất nổi tiếng này, dưới quy trình mới, con chip này hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu năng vượt trội và tiết kiệm pin đáng kể cho người dùng.


Bên cạnh đó, hệ thống camera kép mà thiết bị này được trang bị  có đồng độ phân giải 12MP và sử dụng cảm biến IMX386 của Sony cho chất lượng hình ảnh chi tiết và sắc nét. Đây cũng là cảm biến mà những chiếc smartphone của các thương hiệu di động trên thế giới được tích hợp, có thể kể đến như: Xiaomi Mi 6 và Xiaomi Mi Max 2 hay trên đàn anh Meizu MX 6 và Meizu Pro 6 Plus.

TENAA cũng xác nhận việc Meizu Pro 7 sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.2 inch độ phân giải FullHD 1080p, tuy nhiên chi tiết quan trọng nhất là việc thiết bị này có chính xác là được trang bị một màn hình phụ công nghệ E – Ink ở mặt lưng có chức năng y như màn hình chính, hiện các thông tin thông báo, chơi game thậm chí là thể hiện ảnh tự sướng bằng camera chính hay không vẫn còn là một ẩn số.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular