Enter your keyword

Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017

Lộ ảnh poster của Samsung Galaxy Note 8

Những hình ảnh render và poster của chiếc flagship phablet được mong chờ cuối năm Galaxy Note 8 của Samsung vừa được đăng tải trên phương tiện truyền thông vào hôm nay cho thấy nó đã sẵn sàng để trình diện với cộng đồng công nghệ thế giới.


Nói về hình ảnh render trước, chiếc Galaxy Note 8 xuất hiện với màn hình công nghệ Super AMOLED và sở hữu thiết kế vô cực Infinity Display theo tỷ lệ 18,5 : 9 như trên chiếc Galaxy S8 ra mắt hồi cuối tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên khác với vẻ mềm mại của Galaxy S8, Galaxy Note 8 được thiết kế với các góc được bo cong ít hơn để tạo cảm giác nam tính và mạnh mẽ cho máy, hướng đến đối tượng sử dụng là nam phù hợp với kích thước lớn của thiết bị.

Bên cạnh đó là hình ảnh được cho là poster của thiết bị được chuyên gia rò rỉ @onleak đăng tải, chiếc Galaxy Note 8 xuất hiện với thiết kế hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh render được rò rỉ trước đó, từ đó có thể chắc chắn 90% rằng đây sẽ là thiết kế cuối cùng của thiết bị.


Tuy nhiên những hình ảnh lần này chỉ thể hiện mặt trước của máy chứ không đăng tải hình ảnh mặt sau, thế nên chi tiết được quan tâm nhất trên thiết bị là cảm biến vân tay có được đặt ở mặt lưng không hay được tích hợp dưới màn hình cảm ứng. Dù được một vị quan chức xác nhận khó có khả năng Galaxy Note 8 được nhúng cảm biến vân tay bên dưới màn hình nhưng người dùng thế giới vẫn mong chờ tính năng đỉnh cao này sẽ hiện diện trên sản phẩm của hãng.

Thông số cấu hình của Galaxy Note 8 tới thời điểm này gồm có: màn hình kích thước 6.3 inch độ phân giải QHD+, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ và Exynos 8895 cho các thị trường khác, bên cạnh đó là bộ nhớ RAM 6GB, hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat, hệ thống camera kép 12MP và một viên pin dung lượng 3300mAh.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular