Enter your keyword

Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

Galaxy S8 Active không được trang bị màn hình vô cực

Như SamFan đã biết, thông thường bên cạnh những chiếc flagship siêu phẩm với thiết kế độc đáo cùng nhiều tính năng nổi trội, Samsung còn cho ra mắt một phiên bản đặc biệt cho những thiết bị này dưới một đẳng cấp khủng khiếp hơn mà người ta hay gọi lại “nồi đồng cối đá” theo chuẩn quân đội.
Bắt đầu từ đời Galaxy S4 Active, đến nay dòng Galaxy S Active đã sắp chuẩn bị chào đón thế hệ thứ 5 của mình là S8. Nhiều khả năng chiếc máy đặc biệt này sẽ được trình làng trong tháng 7 này bởi theo truyền thống thì đáng lẽ chiếc smartphone này đã ra mắt từ tháng 6.Vẫn như những người đàn anh của mình, Galaxy S8 Active được thiết kế với độ bền cao nhờ lớp vỏ bọc có khả năng chịu lực tác động mạnh cùng bộ khung cao su co giãn giúp hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình sử dụng. Camera đươc ưu ái khi được đội bảo vệ là một vòng khuyên vô cùng chắc chắn để hạn chế chịu lực tối đa khi rơi hay va đập.

Tuy nhiên, một chi tiết có lẽ sẽ khiến người dùng cảm thấy đáng tiếc là màn hình vô cực trên siêu phẩm đình đám Galaxy S8 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html) lại không được thiết kế cho phiên bản này mà thay vào đó là một tấm nền màn hình OLED phẳng bình thường và được bảo vệ bới một loại chất liệu là chất dẻo bền thay cho kính bằng thủy tinh để bảo vệ màn hình.

Dự kiến, máy sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.8 inch theo tỷ lệ 18:9 cùng với cấu hình gồm: bộ vi xử lý Snapdragon 835 kết hợp với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong lưu trữ, bên trong nó là một viên pin dung lượng khủng 4000mAh không thể tháo rời cùng được hỗ trợ tính năng sạc nhanh.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular