Enter your keyword

Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

Galaxy Note8 sẽ có đến 3 camera

Thế hệ tiếp theo mà Samsung sẽ trình làng trước cộng đồng công nghệ trong năm nay chính là chiếc flagship Galaxy Note 8. Khác với người đàn anh ra mắt hồi đầu năm, Galaxy Note 8 có kích thước lớn hơn và được hỗ trợ của chiếc bút cảm ứng S – Pen thần thánh giúp trải nghiệm của người dùng được nâng cao hơn. Ngoài việc sở hữu hệ thống camera kép lần đầu tiên được trang bị trên smartphone của Samsung, chiếc flagship này được cho là còn trang bị cả công nghệ AR.Rõ rỉ từ SlashLeaks mới đây đã tiết lộ, chiếc flagship Galaxy Note 8 sắp được trình làng sẽ sở hữu đến 3 camera ở mặt lưng và hệ thống này sẽ có độ phân giải lên đến 21MP khẩu độ f/1.7 và sẽ hỗ trợ công nghệ AR với cách thức hoạt động tương tự như chiếc Zenfone AR (tại đây) sắp ra mắt của Asus.

Vậy sau Google, Asus và đối thủ Apple, Samsung chính thức bước chân vào thị trường thực tế tăng cường trên thiết bị di động. Đây được cho sẽ là đặc điểm khiến Note 8 trở nên nổi bật giữa một dàn sản phẩm cao cấp hiện có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên nhiều người dùng nhìn thấy hình ảnh này đều cho rằng đây chỉ là một thiết kế giả mạo hoặc nếu thật thì nó chỉ là phiên bản thử nghiệm trước đây của Samsung bởi theo như nhiều hình ảnh rò rỉ gần đây về bản vẽ, ảnh dựng, ảnh thực tế và cả hình ảnh của những phụ kiện của chiếc smartphone này đều chỉ có sự hiện diện của hai cảm biến camera.

Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được Samsung công bố vào cuối tháng 8 này.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular