Enter your keyword

Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017

Concept iPhone 8 trắng ngọc ngà

Trong làng công nghệ có lẽ không ai không biết đến cái tên Martin Hajek – một nhà thiết kể đồ họa phát thảo chuyên cho ra những hình ảnh render đẹp mắt và gần như chính xác về những chiếc smartphone sắp ra mắt. Trong hàng trăm nhà thiết kế, những bản vẽ của Martin Hajek nổi bật hơn hẳn về phương diện dựng hình 3D và dựa vào những tin tức rò rỉ để thiết kế nên một bản vẽ chân thực nhất.

Mới đây, nhà thiết kế này đã phát thảo hình ảnh về chiếc iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây và được cộng đồng đánh giá là chân thật và đúng như những tin đồn rò rỉ trước đây.


Trong hình ảnh render, iPhone 8 tất nhiên là được trang bị hệ thống camera kép lồi xếp theo chiều dọc, một thông tin mà nguồn tin nào cũng khẳng định. Điểm tạo nên sự khác biệt giữa hình ảnh render của Martin Hajek với những nhà thiết kế khác nằm ở chỗ anh đã cố gắng tái hiện thiết kế mặt lưng bằng kính, khung kim loại với màn hình ở mặt trước không viền một cách gần với thực tế nhất, phía trước của máy chỉ còn lại khoảng trống ở chính giữa lấn một chút vào màn hình để đặt các cảm biến quang học và camera trước. Máy sẽ chạy trên nền hệ điều hành iOS 11 vừa mới ra mắt được thiết kế tối ưu tương thích với thiết kế có một không hai trên làng di động hiện nay.


Bên cạnh đó, khác với những hình ảnh từng được đăng tải trước đây, hình ảnh render của Martin Hajek còn bổ sung thêm màu sắc mới cho chiếc iPhone 8 bên cạnh màu đen quen thuộc là màu bạc. Chất liệu kim loại kết hợp với màu bạc sáng bóng càng tạo thêm vẻ ngoài quyến rũ khó cưỡng lại được của chiếc iPhone này. Nếu thiết kế này là thực và Apple cũng bổ sung thêm màu sắc này cho thiết bị của mình, chắn chắn nó sẽ cháy hàng trên diện rộng.
Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular