Enter your keyword

Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Camera của Bphone 2 được tích hợp công nghệ chống rung quang học

Bphone 2 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong hai tuần vừa qua trên các trang tin công nghệ Việt Nam. Ngày ra mắt đã gần cận kề (8/8) vì thế nên liên tục những thông tin xoay quanh thiết bị này liên tục được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, mới đây nhất là đợt “mổ xẻ” các chi tiết và từ đó hé lộ những trang bị đáng giá bên trong của BPhone 2.

Theo đó, camera chính của thiết bị này sẽ do chính Sony sản xuất và nó được hỗ trợ bởi công nghệ chống rung quang học OIS hiện đại.Chống rung quang học OIS có lẽ là tính năng không còn xa lạ đối với người dùng, hiện nay nhiều thiết bị kể cả tầm trung lẫn cao cấp đều được trang bị công nghệ này, nó hỗ trợ cho camera của smartphone ổn định khung hình nhằm cho ra những bức ảnh giảm thiểu tối đa độ mờ, nhòe trong lúc chụp ảnh hay quay phim. Từ đó, chất lượng hình ảnh được tăng cao hơn phục vụ tốt nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, không phải chỉ dựa vào một mình nó mà bức ảnh trở nên hoàn hảo tối đa được, nó hoạt động tốt là nhờ vào cảm biến ghi nhận sự rung động từ điện thoại hoặc từ người đang cầm điện thoại. Khi chụp ảnh hoặc quay phim, vác vi xử lý sẽ điều khiển các bộ phận bên trong hệ thống ống kính di chuyển sao cho ổn định được thấu kính và giảm thiểu tối đa sự rung động. Có thể nói, đây là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự đồng bộ hóa của tất cả các chi tiết bên trong, trong đó quan trọng nhất là chip xử lý.

Thế nên người dùng có thể hoàn toàn trông chờ vào một tương lai sáng lạng cho Bphone 2 bởi nhiều tin tức cho rằng nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 625 kết hợp với 3GB RAM và 64GB bộ nhớ trong cùng hệ điều hành Android 7.0 Nougat cho khả năng đa nhiệm mượt mà và tối ưu hóa các tính năng khác được trang bị.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular