Enter your keyword

Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

BPhone thế hệ thứ hai chạy trên nền Android nhưng mượt như iOS

Nói một cách công bằng thì chiếc Bphone đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 đã tạo nên nhiều cảm hứng cho nhiều nhà sản xuất Việt. Từ ý tưởng mong muốn mang đến một chiếc điện thoại Made in VietNam hoàn hảo dành cho người dùng, Nguyễn Tử Quảng – CEO của BKAV đã thực sự nỗ lực và đặt vào đó rất nhiều niềm tin. Dù không đạt được thành công như mong đợi nhưng cộng đồng công nghệ vẫn mong muốn sẽ có được một thiết bị “hàng Việt Nam chất lượng cao” để nở mặt nở mài với thế giới.

Hai năm vắng bóng trên thị trường, hai tháng trở lại đây, nhiều trang tin bắt đầu nhắc đến thế hệ thứ hai của chiếc Bphone đã từng gây nên ầm ĩ trong làng di động Việt. Sau những tin đồn, lời xác nhận mập mờ thì giờ đây, một bức thư mời đến dự sự kiện của chiếc Bphone 2017 đã được gửi đi với thời gian cụ thể là vào 9:00 ngày 8/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.Trước đó, Bphone 2017 xuất hiện với hình ảnh bảng mạch mạ vàng được chụp tại nhà máy sản xuất, sau đó là khung kim loại được đăng tải trên fanpage. Giờ đây, chúng ta sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về thiết bị này trước thềm sự kiện ra mắt.

Mở đầu phần chia sẻ, CEO của BKAV đã nói đến việc kỳ công để tạo ra Bphone thế hệ mới như, trong đó, những chuyên viên công nghệ thông tin đã biến hết thành kỹ sư cơ khí để hoàn thiện nên khung máy qua 24 công đoan cho đến bảng mạch 12 lớp cho Bphone 2017.

Sau thất bại của Bphone thế hệ đầu, BKAV ngày càng chú trọng hơn vào dự án lần này, ngoài thiết kế, công ty còn cố gắng hoàn thiện hơn hệ điều hành BOS của mình để tương thích với hệ điều hành Android 7.0 Nougat và từ đó cho khả năng đa nhiệm mượt mà, ổn định như iOS của Apple.

Khác với lần phát hành trước đây, lần này BKAV đổi các tiếp cận người dùng bằng cách thông qua hệ thống bán lẻ lớn nhất thị trường là Thế Giới Di Động phân phối sản phẩm. Hiện tại nhà máy sản xuất củ BKAV có thể đáp ứng số lượng sản xuất 2.000 – 10.000 chiếc/ tháng nhưng nếu nhu cầu của người dùng cao thì hãng cũng có những đối tác tại Việt Nam để hỗ trợ đẩy mạnh sản lượng sản xuất.

Hiện tại, cấu hình cũng như giá bán chính thức của Bphone 2017 vẫn chưa được tiết lộ, mọi thông tin chúng ta hãy chờ đợi đến ngày 8/8 để xác nhận.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular