Enter your keyword

Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Xiaomi Redmi Pro 2 cũng sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9

Theo như dự kiến thì Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ ra mắt trong vài tháng tới và mới đây nhất, thông tin xuất hiện cho thấy chiếc smartphone này sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ mới 18:9 tương tự như Galaxy S8 và LG G6.


Tin tức xuất phát từ trang chuyên tin AndroidHeadlines dẫn lời từ một nhà cung cấp màn hình của Xiaomi chia sẻ: viền 2 cạnh bên của Redmi Pro 2 chỉ mỏng 0.5mm trong khi hai viền trên/dưới cũng được gia giảm tối đa chỉ còn 1.8mm. Về cấu hình, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 tầm trung mới nhất của Qualcomm với hiệu năng xử lý cùng khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nhiều so với thế hệ trước. Đây cũng chính là một thay đổi đáng kể của Redmi Pro 2.

Ngoài bộ vi xử lý mạnh mẽ, Redmi Pro 2 còn sở hữu bộ nhớ RAM khủng với 6GB kết hợp với bộ nhớ trong 64GB cho không gian lưu trữ thoải mái, một màn hình kích thước 5.1 inch độ phân giải Full HD, con số này có đôi chút thay đổi bởi trước đây có nguồn tin cho rằng Redmi Pro 2 sẽ có màn hình rộng 5.5 inch.

Hệ thống camera được dự đoán là cụm máy ảnh kép độ phân giải 12MP ở mặt lưng tương tự như người tiền nhiệm.

Cuối cùng, thiết bị này được cho rằng sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây đúng vào thời điểm năm ngoái Xiaomi đã trình làng Redmi Pro.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular