Enter your keyword

Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

Vivo sẽ là công ty đầu tiên tích hợp thành công cảm biến vân tay vào màn hình !?

Trong khi làng công nghệ chỉ tập trung sự chú ý về cuộc chạy đua tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp bên dưới màn hình cảm ứng giữa hai ông trùm lớn là Apple và Samsung thì chắc hẳn thông tin này sẽ khiến bạn ngạc nhiên gấp bội.


Ngay hôm nay, chiếc điện thoại thông minh sắp được ra mắt của Vivo là Vivo X9 Plus bất ngờ bị rò rỉ trên một trang tin của Trung Quốc cùng một máy quét vân tay như những chiếc smartphone hiện nay trên thị trường. Đây cũng chỉ là một chiếc smartphone mang đầy đủ những tính năng cao cấp, nhưng điểm đáng chú ý nhất và bất ngờ nhất chính là đối tượng trong đoạn video đã mở khóa chiếc điện thoại này bằng cách…chạm tay vào màn hình cảm ứng. Công nghệ mà hai ông lớn vẫn đang chật vật để tích hợp vào thiết bị của mình.

Vậy, có khi nào chiếc Vivo X9 Plus của nhà sản xuất lớn thứ hai Trung Quốc này mới chính là chiếc smartphone đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình chứ không phải những cái tên đình đám như iPhone 8 hay Galaxy Note 8.

Tuy nhiên, theo như nhận định của nhà phân tích Pan Jiutang, dù Vivo có là công ty đầu tiên thành công trong việc tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình cảm ứng đi chăng nữa nhưng Apple mới là cái tên sẽ mang công nghệ này phổ biến trên toàn cầu.

Sắp tới đây, Vivo sẽ tổ chức một sự kiện trong khuôn khổ Shanghai MWC vào ngày 28 tháng 6 tới, nhiều khả năng cộng đồng công nghệ sẽ được chiêm ngưỡng chiếc smartphone vừa xuất hiện trong video rò rỉ kia.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular