Enter your keyword

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Smartphone màn hình 2 mặt của Nga YotaPhone 3 chính thức ra mắt

Nếu bạn là một fan cuồng công nghệ, chắc hẳn sẽ còn nhớ đến vào tháng 4 vừa qua, trang chuyên tin PhoneArena đã tiết lộ rằng chiếc Yotaphone 3 của nhà sản xuất di động đến từ Nga sẽ chính thức được ra mắt vào mùa hè này, và hôm nay, đúng thời điểm đươc rò rỉ, chiếc smartphone này đã được công bố tại Trung Quốc.


YotaPhone 3 là một chiếc điện thoại độc đáo với thiết kế hai màn hình, trong đó gồm một màn hình hiển thị chính sử dụng công nghệ OLED cùng một màn hình phía sau sử dụng công nghệ E Ink tiết kiệm năng lượng để hiển thị các thông báo. Thật chất nó đã được ra mắt sớm hơn, cụ thể là năm ngoái nhưng do một số khó khăn về tài chính của công ty nên nó đã bị trì hoãn đến tận bây giờ.

Thiết bị được phát hành với hai tùy chọn bộ nhớ trong gồm 64GB và 128GB với giá tương ứng lần lượt là 350 USD và 450 USD, trước mắt sẽ được lên kệ tại hai thị trường là Nga và Trung Quốc. Lý do là vì ZTE là đối tác hợp tác sản xuất chiếc smarpthone này. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức liệu thiết bị sẽ phát hành tại thị trường Mỹ hay không bởi trước đây, người đàn anh YotaPhone 2 cũng được lên kế hoạch sẽ tung ra thị trường Bắc Mỹ nhưng đã không thể thực hiện được do sự chậm trễ của nhà sản xuất trong việc cung cấp đủ số lượng thiết bị cần thiết cho thị trường tiềm năng này.


Hiện ngày lên kệ cùng giá bán cũng như cấu hình chi tiết của YotaPhone vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên giới công nghệ mong rằng YotaPhone 3 sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm xứng đáng với sự chờ đợi của họ.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular