Enter your keyword

Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Samsung đáp lễ, cập nhật website Smart Switch để thu hút người dùng iPhone sang thiết bị của mình

Sau đoạn clip quảng cáo ẩn ý của Apple nhằm thu hút người dùng Android chuyển sang sử dụng iPhone của hãng thì mới đây nhất, đối thủ truyền kỳ Samsung cũng đã có động thái đáp lễ bằng các tung ra bảng cập nhật dịch vụ riêng hỗ trợ cho khách hàng của mình có thể chuyển từ thiết bị hoạt động trên nền tảng khác sang thiết bị của mình.

Động thái này của Samsung nhằm trấn an và thu hút người dùng, nếu bạn muốn từ bỏ chiếc điện thoại của của mình và chuyển sang một chiếc Galaxy mới thì việc đó sẽ trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều với dịch vụ mới của Samsung. Theo đó, nhà sản xuất này đã thiết kế lại hoàn toàn trang web Smart Switch hỗ trợ người dùng của mình.

Nếu bạn chưa biết thì Smart Switch là dịch vụ cho phép người dùng có thể tự do di chuyển nội dung và dữ liệu từ điện thoại cũ sang tất cả thiết bị Galaxy được phát hành gần đây. Tiện lợi nhất là Smart Switch có khả năng hỗ trợ truyền tải dữ liệu từ bất cứ thiết bị chạy trên bất kì hệ điều hành nào. Dịch vụ này đã từng được cộng đồng công nghệ lẫn người dùng đánh giá rất cao về tính tiện lợi và hữu ích của nó khi muốn thay đổi thiết bị mới mà lo ngại rằng những hình ảnh, dữ liệu quý giá không đồng bộ hóa được.

Cụ thể hơn, hiên Smart Switch có thể tương thích với Android, iOS, Windows Moible lẫn BlackBerry OS, nó cũng đi kèm với ba cách kết nói khác nhau để việc chuyển dữ liệu được dễ dàng và nhanh chóng hơn với: chuyển dữ liệu không dây thông qua ứng dụng Smart Switch, chuyển trực tiếp qua dây cáp điện thoại, cuối cùng là chuyển thông qua phần mềm được cài đặt trên máy tính bàn.Khi đã thiết lập kết nối với thiết bị mới, Smart Switch của Samsung sẽ cho phép người dùng chọn tệp tin bạn muốn chuyển và cài đặt nó. Quá trình chuyển đổi hoàn tất cũng là lúc thiết bị mới của bạn sẽ có giao diện mà bạn đã quen sử dụng trên thiết bị gắn bó trước đây của mình.

Smart Switch hiện nay có thể sử dụng trên Galaxy S2 và chạy trên nền của Android 4.0 trở lên.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular