Enter your keyword

Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Rò rỉ thông tin Apple sắp trình làng 4 mẫu tablet và 5 mẫu máy tính Mac

Thông tin xuất phát từ trang chuyên tin Consomac tiết lộ, sắp tới đây, Apple sẽ ra mắt bốn mẫu tablet mới chạy trên nền của iOS 10 với số hiệu lần lượt là A1670, A1671, A1701 và A1709. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một bàn phím không dây nhiều khả năng là phụ kiện hỗ trợ dành riêng cho những mẫu tablet mới này với số hiệu A1843.

Ngoài ra, thông tin này còn cho biết thêm, không chỉ bốn mẫu tablet sẽ được ra mắt tới đây mà làng công nghệ nhiều khả năng sẽ đón nhận thêm 5 mẫu máy tính Mac với số hiệu lần lượt A1289, A1347, A1418, A1419 và A1481, tất cả chúng đều chạy trên nền hệ điều hành macOS 10.12.


Theo những thông tin từ tài liệu, nếu quan sát kĩ, chúng ta sẽ thấy được các mẫu tablet được chia thành hai cặp, rất có thể bốn thiết bị này thuộc hai phiên bản iPad khác nhau được phân phối dưới dạng: một hỗ trợ Wifi kết hợp với mạng di động và một phiên bản chỉ hỗ trợ Wifi.

Tuy nhiên, ở tài liệu trên không xuất hiện thông tin liên quan đến chiếc iPad Pro 10.5 inch vừa mới được rò rỉ vài tuần trước, nhưng nhiều ý kiến cho rằng mẫu iPad này sẽ xuất hiện tại WWDC. Nhiều nguồn tin cho rằng chiếc iPad Pro 10.5 inch này sẽ sử dụng chipset A10X với thiết kế đúng chuẩn theo xu hướng hiện tại với viền màn hình siêu mỏng và tích hợp tất cả các tính năng hiện có trên dòng iPad Pro và cải tiến thêm nhiều chi tiết.

Nếu đúng như tài liệu rò rỉ là đúng thì iFAn chắc hẳn vô cùng vui mừng, nhất là những ai đang dài cổ chờ đợi bản nâng cấp máy tính Mac Pro.

Thông tin thêm đến người dùng thế giới, sư kiện WWDC 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 5/6 tới và dự kiến sẽ có rất nhiều điều thú vị xuất hiện tại sự kiện này.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular