Enter your keyword

Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Rò rỉ khung kim loại của iPhone 8

Đây có lẽ không phải là một thông tin cung cấp những chi tiết mới nhưng nó vô tình xác nhận cho chúng ta biết kích thước thực sự của chiếc iPhone được kỳ vọng nhất trong năm nay.


iPhone 8 – chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm đang tiến đến gần với giai đoạn sản xuất hàng loạt. Theo một nguồn tin nội bộ, các nhà phân phối linh kiện của hãng đang bắt tay chế tạo các chi tiết cho thiết bị này. Hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc iPhone đặc biệt này là một chiếc khung bằng kim loại và chiếc khung này đã tiết lộ kích thước của thiết bị chỉ ngang ngửa một chiếc iPhone 4.7 inch dù có màn hình lên đến 5.8 inch.

Thông tin này không quá mới mẻ bởi trước đây, các nguồn tin thân cận đã tiết lộ iPhone 8 chỉ nhỏ gọn xấp xỉ một chiếc iPhone 4.7 inch, có thể là rộng và dài hơn đôi chút đề phù hợp với thiết kê đột phá của hãng.


Thông tin lần này xuất phát từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, khuôn kim loại này là loại khung  viền nhôm. Sau khi dịch đoạn mô tả tiếng Trung Quốc thì nó có nội dung như sau: “Khung của iPhone 8 đã vượt qua các bài thử nghiệm và sẽ tiến hành gửi cho Foxconn để đưa vào sản xuất, vào tháng 9 tới, thế giới sẽ đón nhận một số lượng iPhone 8 giới hạn đầu tiên”.

Theo các thông tin trước đây, dự kiến Apple sẽ cho ra lò 80 triệu chiếc iPhone 8 trong năm nay trùng khớp với số lượng tấm nền OLED đã ký với Samsung trước đó.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular