Enter your keyword

Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Rò rỉ hình ảnh thiết kế iPhone 8

Vài tháng vừa qua, những thông tin về chiếc iPhone 8 mang ý nghĩa kỷ niệm 10 năm ra mắt luôn ngập tràn trên mặt báo, tuy nhiên tất cả các thông tin hầu hết xuất phát từ các chuyên gia công nghệ, các đối tác sản xuất, xưởng sản xuất,…chứ chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ Apple, đây là cách mà Apple đã làm qua bao đời iPhone và hãng vẫn kiên định với truyền thống của mình mặc dù iPhone 8 là chiếc iPhone được đánh giá sẽ xoay chuyển cục diện trên thị trường di động cũng như giúp Táo khuyết trở thành công ty tỷ đô đầu tiên trên thế giới.

Mới đây nhất, nhà sản xuất phụ kiện cho thiết bị này – MobileFun đã công bố sản phẩm mới của mình là tấm kính bảo vệ màn hình cho iPhone 8, phụ kiện này gần như xác định thiết kế của chiếc iPhone ra mắt vào tháng 9 này.


Trước đây, MobileFun cũng đã từng sản xuất ra một chiếc vỏ ốp của iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) trước khi nó được ra mắt khoảng 3 tháng, và chiếc ốp này thể hiện chính xác thông tin iPhone 7 không có jack cắm tai nghe 3.5 mm, thế nên nguồn tin lần này từ MobileFun được nhiều chuyên gia công nghệ tin tưởng.

Có thể thấy, chiếc kính bảo vệ này có thiết kế khác biệt, màn hình kích thước 5.8 inch và viền bezel cực mỏng, không có sự hiện diện của nút Home vật lý do cạnh dưới cũng được gia giảm kích thước tối đa, cạnh trên ngay chính giữa là một khoảng nhỏ dành cho hệ thống camera trước cùng các cảm biến. Mọi thông tin đều trùng khớp với các rò rỉ trước đây.

Đặc biệt hơn, ở mặt lưng của thiết bị không có cảm biến vân tay và hệ thống camera kép được xếp theo chiều dọc. Dựa vào chi tiết này, nhiều khả năng iPhone 8 sẽ tích hợp cảm biến Touch ID dưới màn hình cảm ứng, cũng có thể sẽ tích hợp vào nút Home như trên bằng sáng chế vừa được tiết lộ vào tuần trước.

Chúng ta còn 3 tháng nữa để được chiêm ngưỡng chiếc iPhone này, tuy nhiên đến thời điểm hiện tai, những thông số chi tiết và tính năng của iPhone 8 hầu như đã lộ ra ánh sáng, và với những gì rò rỉ, chiếc smartphone này dự kiến sẽ làm dậy sóng và thay đổi toàn bộ cụ diện thị trường di động hiện nay.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular