Enter your keyword

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Rò rỉ ảnh thật hai mặt trước/sau của iPhone 8

Như một thông lệ, mỗi khi thời điểm ra mắt cận kề, những thông tin về chiếc điện thoại đó lại phủ sóng trên mọi mặt báo. Tuy nhiên, iPhone 8 của Apple là một ngoại lệ khi nó đã dàn mọi mặt trận từ cả vài tháng trước.


Mới đây, trên diễn đàn Reddit đã chia sẻ một số hình ảnh về mặt kính trước của iPhone với màn hình tràn cạnh, một mặt kính sau với đường cắt dành cho camera kép xếp theo chiều dọc thẳng đứng và bên cạnh nó là một phụ kiện được cho là nắp ngoài của hệ thống camera sau với khung cắt dành chỗ cho đèn flash LED và microphone.


Một hình ảnh khác cũng xuất hiện trong đợt rò rỉ này là hình ảnh của 3 mặt sau và 1 mặt kính trước, rất có thể cùng xuất hiện là 2 mặt sau của bộ đôi iPhone 7siPhone 7s Plus.

Người đăng tải những hình ảnh trên đã chia sẻ ông có một người bạn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đã gửi cho ông những tấm ảnh này, các nhà sản xuất tại Trung Quốc đã có nó từ hồi tuần trước và điều làm ông ngạc nhiên nhất là rất có thế hai chiếc iPhone 7s và 7s Plus cũng sẽ được trang bị sạc không dây.

Những hình ảnh trên đến nay vẫn chưa được xác thực, có khả năng đây chỉ là linh kiện giả mạo hoặc cũng có khả năng đây là những nguyên mẫu thử nghiệm đã bị loại bỏ. Tuy nhiên dù là thật hay giả thì sự thật là màn hình của iPhone 8 vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách tràn cạnh và sẽ gói gọn trong một kích thước tổng thể của một chiếc iPhone 4.7 inch dù màn hình có kích thước lên đến 5.8 inch.


Theo Benjamin Geskin – người thường tung ra những hình ảnh rò rỉ về iPhone 8 dạo gần đây, đã tuyên bố rằng màn hình của chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm này sẽ bao phủ hầu hết mặt trước.
iPhone 8 cũng dự kiến sẽ bị loại bỏ cả nút Home và ẩn nó xuống bên dưới màn hình. Vẫn chưa biết nhà sản xuất này sẽ làm gì với cảm biến vân tay khi mọi thông tin hiện tại vô cùng nhiễu loạn.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular