Enter your keyword

Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

Nguyễn Tử Quảng nói về số phận của Bphone 2

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí, CEO của BKAV – Nguyễn Tử Quảng đã hé lộ một số thông tin thú vị về Bphone và bên cạnh đó cũng úp mở về số phận của Bphone 2 đang được đồn đoán dạo gần đây.

Cụ thể, vị CEO này cho biết dù đứa con cưng Bphone của hãng đã gây nên nhiều tranh cãi trên thị trường nhưng một điều không thể phủ nhận được là nó đã tạo nên nhiều cảm hứng cho người Việt Nam. Theo đó, anh nhận định rằng sau khi sản phẩm của mình ra mắt, nhiều những doanh nghiệp và cá nhân đã mạnh dạn hơn trong suy nghĩ và hành động, mạnh dán dám sản xuất ra những thứ lớn hơn mà từ trước đến nay nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ làm được. Có thể nói rằng, nhờ Bphone mà tâm lý sợ Tây đã giảm xuống rõ rệt.


Tuy nhiên, điểm đáng chú ý trong cuộc phỏng vấn này lại là chia sẻ liên quan đến thế hệ tiếp theo của Bphone, Nguyễn Tử Quảng chia sẻ: “ Hai tháng nữa sẽ là thời điểm BKAV công bố quyết định chính thức về Bphone và đến khi đó, tôi mới có thể chia sẻ thông tin cụ thể hơn.”

Với câu trả lời úp mở này của CEO BKAV, nhiều người dự đoán rằng Bphone 2 sẽ được ra mắt vào 2 tháng tới đây và nhiều khả năng nó sẽ được mang đến triễn lãm công nghệ IFA 2017 sắp diễn ra tại Berlin.

Như các bạn cũng nhớ đến cách đây 2 năm, Bphone đã được ra mắt, dù không đạt được thành công như mong đợi nhưng những lời phát ngôn mạnh miệng của vị CEO này đã khiến người dùng cảm thấy bội thực như : “không thể tin được”, “tốt nhất thế giới”,…tuy nhiên, cộng đồng công nghệ Việt Nam vẫn đang mong chờ một sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo hơn từ một thương hiệu chuẩn Việt.

Nhất MinhKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular