Enter your keyword

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Nguồn tin nội bộ hé lộ tất tần tật về iPhone 8

Hôm qua, nguồn tin thân cận xuất phát từ Foxconn – công ty chịu trách nhiệm lắp ráp các sản phẩm của Apple từ trước đến nay đã chia sẻ trên trang Reddit những thông tin quý giá dành cho người dùng thế giới về hàng loạt những sản phẩm mới cũng như thiết bị được mong chờ nhất hiện tại của ông trùm công nghệ Apple.

Toàn bộ thông tin được tiết lộ vô cùng hữu ích và thú vị đối với cộng đồng công nghệ thế giới và hiện thông tin đang được cập nhật liên tục trong vòng 24 giờ tới. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin đắt giá này nào!


Đầu tiên là tin tức về chiếc kính thông minh đã được đồn đại suốt một năm vừa qua. Các quan chức cấp cao của Apple đã lên kế  hoạch sản xuất một chiếc kính thông minh và dự định sẽ giới thiệu nó vào năm 2018 hoặc 2019 tới cùng công nghệ đột phá, đưa công nghệ thực tế ảo tăng cường phổ biến hơn với người dùng, sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc sang trọng là đen, sâm panh và thủy tinh,…ngoài ra nó cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với khuôn mặt của đàn ông hoặc phụ nữ. Theo FoxconnInsider, thiết bị này sẽ có giá khoảng 600 USD. Tuy nhiên một điều không đáng mong đợi chính là đâu đó có thông tin cho rằng chiếc kính thông minh này sẽ bị dời lịch ra mắt và thậm chí tồi tệ hơn nữa là sẽ không ra mắt.


Tiếp đến là thông tin về thiết bị mà mọi người đang ngóng chờ từng giây từng phút, FoxconnInsider khẳng định các thông tin trước đây về việc chiếc iPhone 8 (http://giaiphone8.net) sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng là hoàn toàn sai sự thật, nguồn tin trên tiết lộ, chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm này sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt trước và chìm hẳn xuống bên dưới của màn hình cảm ứng. Nó cũng sẽ sở hữu dung lượng RAM 3GB đúng như những thông tin rò rỉ trước đây, tuy nhiên điểm khác biệt đáng chú ý là nó vẫn sẽ tiếp tục được trang bị cổng kết nối Lightning quen thuộc chứ không phải USB Type – C như dự đoán và cổng kết nối này cũng sẽ hỗ trợ khả năng sạc nhanh lần đầu tiên được tích hợp vào sản phẩm của Apple. Nguồn tin trên cho biết thiết kế cuối cùng của iPhone 8 có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh render của thiết bị nằm chính giữa trong bức hình bên dưới.


Cuối cùng là thông tin về chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Siri được rò rỉ gần đây, dự kiến thiết bị sẽ trang bị bô vi xử lý A9 và có kích thước nhỏ gọn. Dự kiến Apple sẽ ra mắt nó tại sự kiến WWDC 2017 sắp tới đây nhưng phải chờ đợi đến tận năm sau, chiếc loa này mới chính thức lên kệ để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng.


Hiện Apple đang thử nghiệm đến 3 phiên bản của thiết bị này với 3 ngôn ngữ thiết kế khác nhau, trong đó, 2 phiên bản được trang bị màn hình và một phiên bản không được trang bị. Chính vì thế, thông tin chính xác có lẽ người dùng phải đợi đến sự kiện WWDC diễn ra mới có thể xác nhận được.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular