Enter your keyword

Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

Mi Note 3 sẽ trang bị siêu chip Snapdragon 836

Sau chiếc Mi Note 2 được ra mắt vào cuối năm ngoái, đến nay, những thông tin về thế hệ kế nhiệm của nó đã bắt đầu được tiết lộ. Thông tin mới nhất đến từ Trung Quốc vừa tiết lộ, chiếc Xiaomi Mi Note 3 sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay.


Nguồn tin trên chia sẻ, Mi Note 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 836 – một biến thể nhẹ của Snapdragon 835 với tốc độ xung nhịp được cải tiến và tần số hoạt động GPU cũng cao hơn, khả năng tiết kiệm pin cũng cải thiện đáng kể. Con chip này cũng được dự đoán sẽ được trang bị trên hai thiết bị cao cấp khác là Mi Mix 2 và Galaxy Note 8.

Dự kiến, Xiaomi là nhà sản xuất đầu tiên tung ra smartphone chạy Snapdragon 836 tại Trung Quốc,  điều đáng tiếc là hiện tại, những thông tin về Mi Note 3 chưa nhiều, kể cả thiết kế và cấu hình vẫn còn đang là một ẩn số. Nhưng theo nhiều chuyên gia, chiếc Mi Note 3 sẽ có thiết kế đúng chuẩn với xu hướng hiện nay trong làng di động với màn hình hiển thị chiếm hầu hết mặt trước với các cạnh viền siêu mỏng và hệ thống camera kép phục vụ nhu cầu chụp ảnh của đa số người dùng hiện nay.
Hãy cùng đón xem những thông tin mới nhất về thiết bị này trong những bài viết sắp tới khi nó được hé lộ nhiều hơn.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular