Enter your keyword

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Mi MIX 2 sắp được ra mắt cùng thế hệ tiếp theo cùng Redmi mới

Có thể nói, làng di động có được nhưng siêu phẩm như LG G6 hay bộ đôi Galaxy S8S8 Plus cùng những thiết bị tiếp theo trong tương lại nữa một phần là nhờ đến nhà sản xuất Xiaomi truyền cảm hứng thiết kế qua chiếc Mi Mix từng làm mưa làm gió thị trường di động ngay tại thời điểm ra mắt.

Được mệnh danh là một trong những chiếc smartphone đột phá nhất trong năm 2016 với thiết kế không viền màn hình độc đáo, fan của nhà sản xuất Trung Quốc này mới đây đã nhận được tin mừng rằng chiếc Mi Mix thế hệ tiếp theo với viền màn hình sự kiến sẽ mỏng hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm sắp được trình làng.


Tuy nhiên, điểm chú ý nhất không phải đến từ thông tin này mà là thông tin cũng được tiết lộ chung trong đợt tin lần này là một chiếc điện thoại không viền khác nữa của Xiaomi sẽ được xuất hiện trước cả Mi Mix, nhưng giá bán sẽ dễ chịu hơn đôi chút để có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng. Theo như nguồn tin nội bộ tiết lộ, nó sẽ là thế hệ mới của dòng Redmi cũng khá thành công trên thị trường.

Mi Mix được giới thiệu đến công chúng lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2016, thế nên nhiều dự đoán thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone này cũng sẽ trình làng trong cùng thời điểm, cụ thể là quý IV năm 2017. Mi Mix 2 được nhận đinh sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.4 inch và màn hình chiếm đến 84% diện tích mặt trước. Máy sẽ ra mắt với hai phiên bản tùy chọn dung lượng bộ nhớ là RAM 4GB và RAM 6GB, sử dụng chipset Snapdragon 835 hoặc 836 mới nhất của Qualcomm và chạy trên nền hệ điều hành Android O 8.0 của Google.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular