Enter your keyword

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Lộ diện smartphone cao cấp chạy Android 8.0 của Sony

Mới đây, một chiếc smartphone mới Xperia mới của Sony đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu UAProf (user-agent profile) và được dự đoán nhiều khả năng sẽ là một sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp.


Theo UAProf, chiếc smartphone của Sony có tên mã là G83XX với hai phiên bản, một sở dụng SIM đơn (mã G8341) và SIM kép (mã G8342) với màn hình độ phân giải Full HD cùng vận hành trên nền tảng Android O 8.0 mới nhất của Google.

Lý do để nguồn tin dự đoán thiết bị sẽ nằm trong phân khúc tầm trung là dựa vào cách đặt tên mã của Sony, nếu như các bạn còn nhớ thì trước đây, Xperia XZ Premium có model là G81xx, trong khi đó, Xperia XZs có mã model là G82xx, các sản phẩm tầm trung của hãng như Xperia XA1 hay XA1 Ultra đều được đặt tên mã lần lượt là G31xx và G32xx. Thế nên đầu số G83xx mà thiết bị mới này sở hữu khiến việc cộng đồng chắc chắn nó sẽ làm một thiết bị cao cấp nữa đến từ Sony.

Hiện nay, mọi thông tin về chiếc smartphone này vẫn bật vô âm tín, nhưng nếu đúng như truyền thống thường ra mắt smartphone mới tại sự kiện IFA thì dự kiến là sắp tới đây, vào tháng 9 khi IFA 2017 được tổ chức thì chiếc flagship này của Sony sẽ được trình diện.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular