Enter your keyword

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Lộ ảnh thiết kế Google Pixel 2

Vậy là cộng đồng công nghệ lại đón nhận thêm một phiên bản mới của chiếc Google Pixel 2 (chi tiết) được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 này. Trong hình ảnh, Google Pixel 2 với thiết kế bắt kịp xu hướng hiện nay của làng di động với màn hình viền siêu mỏng và hệ thống camera kép ở mặt lưng.


Dù được cải tiến khá nhiều nhưng tổng thế, thế hệ mới này vẫn sẽ thừa hưởng nhiều đường nét đặc trưng của phiên bản đầu tiên như thiết kế vuông vức và chắc chắn và mặt lưng được chia thành 2 nửa tách biệt với phần phía trên được phủ kính và logo Google được đặt ở phía dưới.

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất khi nhìn thấy những hình ảnh thiết kế này là các cạnh màn hình đã được thu nhỏ đến mức dường như hai cạnh bên đã biến mất. Hai cạnh trên dưới cũng được gia giảm tối đa để tăng kích thước của màn hình hiển thị.

Ở mặt lưng, cụm camera kép được thiết kế theo chiều nằm ngang kết hợp với đèn flash LED đơn, tuy nhiên điều khó hiểu là Google lại đặt hai ống kính này nằm khá xa nhau chứ không được gọn gàng như các smartphone camera kép hiện nay.


Chi tiết gây bất ngờ là sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh dưới khi trước đó từng có thông tin cho rằng Google sẽ loại bỏ cổng kết nối này và tích hợp nó vào chung với cổng kết nối tiêu chuẩn USb Type – C.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular