Enter your keyword

Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

LG và Google đang hợp tác phát triển mẫu phablet kế nhiệm Pixel XL

Mới đây, đã từng xuất hiện tin đồn Google sẽ dừng kế hoạch phát triển thiết bị có tên mã “Muskie” vốn được cho là sản phẩm kế nhiệm chiếc Google Pixel XL rất thành công vào năm ngoái. Nhiều chuyên gia đánh giá động thái này của Google là nhằm mở đường cho một mẫu thiết bị khác với tên mã “Taimen” cũng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo dạo gần đây.

Một chi tiết thú vị trong thông tin lần này do Android Issue Tracker hé lộ rằng “Taimen” sẽ do nhà sản xuất lớn thứ hai xứ sở Kim chi LG chịu trách nhiệm sản xuất.


Cụ thể, thông tin xuất phát từ việc một thông báo lỗi được gửi lên Android Issue Tracker, đại diện của LG Electronics đã có buổi trao đổi với Google về sự cố liên quan đến USB Driver. Dù không đề cập đến tên gọi của thiết bị nhưng thông tin lại bị lộ từ phía Google khi yêu cầu LG gửi lại cho mình bản báo cáo lỗi trên theo danh mục Android > Partner > External > LGE > Taimen > power.

Trước đây, có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ các trang tin công nghệ đã hé lộ hai thiết bị mới của Google với tên mã "Walleye" và "Muskie" được cho là thế hệ kế nhiệm của Google Pixel và Google Pixel XL tuy nhiên bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một thiết bị khác với tên mã Taimen và nhiều người vẫn chưa thể xác định nó là gì.

Chúng ta cũng đã từng nghe đến thông tin Google đã chi bạo đầu tư vào công nghệ sản xuất màn hình OLED dẻo của LG để trang bị cho các smartphone tương lai của mình, và có thể cộng đồng công nghệ sẽ nhình thấy được thành quả của sự kết hợp đó thông qua Taimen.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular