Enter your keyword

Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

LG dự kiến phát hành sớm LG V30, LG G7

Theo trang tin Business Daily mới đây đã tiết lộ, LG Electronics đang xem xét việc ra mắt LG G7 vào tháng 1/2018 tới đây, sớm hơn thời điểm trình làng của LG G6 trong năm nay (tháng 3) nhằm tăng cơ hội đánh bại các đối thủ mạnh trong năm tới.

Theo đó, nhà sản xuất lớn thứ hai Hàn Quốc đã bước vào nghiên cứu và phát triển LG G7 từ tháng trước để có thể đảm bảo nó sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm sau, ngoài ra, LG cũng đang lên kế hoạch ra mắt chiếc LG V30 (chi tiết) của mình vào tháng 8 tới đây, sớm hơn 1 tháng so với chiếc LG V20 vào thời điểm ra mắt năm ngoái.


Hiện nay, LG phải đang chật vật để nâng cao doanh số smartphone trong thị trường di động hiện nay. Theo như công ty nghiên cứu thị trường Strate Analytics, trong khi hai thương hiệu sừng sõ là Apple và Samsung Electronics gần như đang thống trị thị trường thì LG chỉ đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng và chiếm vỏn vẹn 4.2% thị phần smartphone toàn cầu.

Cũng theo nguồn tin trên chia sẻ, LG sẽ trang bị màn hình OLED cho dòng điện thoại cao cấp LG G và V, trong đó bao gồm cả LG V30 tới đây, các sản phẩm trong phân khúc tầm trung vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD truyền thống như trước đây.

Nói qua về LG V30, chiếc smartphone này được đồn đoán là sẽ sử dụng con chip Snapdragon 836 – một biến thể nhẹ của Snapdragon 835 hiện nay và nó cũng sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở mặt lưng. Mọi thông tin chính xác và cụ thể hơn, có lẽ cộng đồng công nghệ phải đợi đến tháng 8 để có thể tận mục sở thị nó.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular