Enter your keyword

Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

HTC U11 bán chạy hơn các thiết bị tiền nhiệm

Theo trang tin Focus Taiwan, chiếc flagship vừa được ra mắt chưa đầy một tháng nhưng đang nổi đình đám trong làng di động - HTC U11 hiện có sức tiêu thụ tốt hơn hẳn hai thiết bị tiền nhiệm của mình là M9 và M10. Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng đối với nhà sản xuất đến từ Đài Loan này sau một thời gian dài không mấy thành công trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.


Thông tin trên được xác nhận bởi Chủ tịch phụ trách mảng điện thoại và thiết bị kết nối của HTC – Chang Chia-lin. Ông chia sẻ rằng việc kinh doanh điện thoại thông minh của HTC đang phải đối mặt với thách thức to lớn từ thị trường – nơi mà việc tăng doanh số phải kéo theo gia tăng lợi nhuận, tuy nhiên, khác với những thương hiệu khác trên thị trường, HTC không muốn bị cuốn theo xu hướng này mà chỉ muốn tập trung nghiên cứu và phát triển cho thiết bị của mình được hoàn hảo hơn, thu hút được đối tượng người dùng, ngoài ra cũng là quá trình chuẩn bị cho việc ra mắt dịch vụ 5G trong năm 2020.

Ông cũng cho biết, do đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế và chất lượng sản phẩm nên từ nay, HTC chỉ giới thiệu 3 hoặc 4 thiết bị mỗi năm.

Bên cạnh đó, HTC cũng đang lăm le phát triển mạnh hơn trong lĩnh vực kinh doanh VR (thực tế ảo) với chủ tịch Cher Wang của hãng cũng chia sẻ rằng, chiếc kính Vive hiện đang được thị trường đánh giá khá tốt và công ty cũng sẽ theo hướng đó mà phát triển và nâng tầm ảnh hưởng của HTC trong lĩnh vực này.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular