Enter your keyword

Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Hé lộ tên lạ của Galaxy Note 8

Trước đây chắc hẳn những ai thường xuyên theo dõi tin tức về công nghệ cũng đã biết, chiếc flagship Galaxy Note 8 tới đây của Samsung bị phát hiện có tên mã nội bộ là Great. Tuy nhiên mới đây, một thông tin khác xuất hiện cho biết mọi người có thể đã nhầm bởi cái tên thật sự của nó là Gr3at.

Cụ thể, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân của mình với mô tả nói rằng: “Galaxy Note 8 không phải là Great mà sự thật nó là Gr3at”, tuy nhiên theo các nào thì Samsung cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến người dùng đây là một sản phẩm tuyệt vời, có chăng là cái tên với các viết độc đáo này sẽ khiến người dùng cảm thấy ấn tượng hơn với nó.Dự kiến, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình vô cực kích thước 6.4 inch độ phân giải 4K, máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 836 của Qualcomm với tốc độ xử lý cao hơn đôi chút so với Snapdragon 835. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ sở hữu hệ thống camera kép kết hợp giữa một ống kính góc rộng độ phân giải 12MP với một ống kính tele độ phân giải 13MP.

Tuy nhiên điều vướng mắc duy nhất ở thời điểm hiện tại là vẫn chưa rõ Samsung sẽ đặt cảm biến vân tay của thiết bị ở đâu khi một quan chức của Samsung mới đây đã chia sẻ hãng sẽ không tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình của Galaxy Note 8 do công nghệ này vẫn chưa sẵn sàng và nó vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật. Nhưng những hình ảnh rò rỉ lại không hề tìm thấy cảm biến vân tay ở mặt lưng của thiết bị?

Galaxy Note 8 được đồn đoán sẽ trình làng tại sự kiện IFA 2017 diễn ra vào đầu tháng 9 tới.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular